hotlineĐường dây nóng: 0975555091 - 0919971982

Emailtapchinguoidepvietnam@gmail.com

Trang chủ »

Người đẹp

CEO Hồng Vũ – Giám đốc Công ty Ova tỏa sáng cùng dàn sao trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020.

28/01/2021

966 Lượt xem

Tối 22/1 vừa qua, nữ CEO quyền lực của Công ty Ova – Doanh nhân Hồng Vũ đã có mặt trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 tỏa sáng cùng dàn sao khủng của showbiz Việt.

Sau một thời gian khởi động và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, 

Gala WeChoice Awards 2020 với thông điệp “Diệu kỳ Việt Nam” đã chính thức trở lại vào tối 22/1. Gala được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân đã lan tỏa giá trị tốt đẹp, năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến với cộng đồng. Doanh nhân Hồng Vũ – Giám đốc Công ty Ova đã vinh dự cùng góp mặt với hàng trăm nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt, hot YouTuber, streamer, nhà hoạt động xã hội và nhân vật của 20 câu chuyện truyền cảm hứng đã đồng loạt có mặt tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC (Quận 7, TP.HCM) để tham dự sự kiện khủng và vô cùng ý nghĩa này.


Chị Hồng Vũ được biết đến là nhân vật truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam khi dám dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh với dòng sản phẩm khá nhạy cảm, đó là sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ Cốc Nguyệt San OvaCup. Đối với chị, việc kinh doanh dòng sản phẩm này là cách để chị thể hiện sự cảm thông, thấu hiểu đối với những thiệt thòi của nữ giới, đồng thời thể hiện niềm tin rằng chị em phụ nữ Việt xứng đáng được nâng niu và trân trọng từ những điều bình dị nhất.

Chia sẻ thêm về những thành tựu mà CEO Hồng Vũ đã đạt được cùng với sản phẩm Cốc nguyệt san OvaCup, sản phẩm này tuy còn khá mới mẻ những đã sớm được đông đảo khách hàng biết đến và đón nhận với một tâm thế hài lòng. Và mặc dù phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt trong một thị trường sôi động, đa dạng chủng loại, mặt hàng; OvaCup vẫn tự tin có thể chiếm lĩnh được tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ giới hiện nay. Bên cạnh đó, là sự lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến phụ nữ Việt Nam qua thông điệp: “Thành công của Ova được đo đếm bằng sự hài lòng của khách hàng”, nên điều quan trọng là ưu tiên lan tỏa sản phẩm cùng những giá trị tốt đẹp, cũng như những trải nghiệm mở mang tầm mắt, giúp cho chị em phụ nữ Việt trở nên năng động, tự tin và hạnh phúc hơn. Do đó, cốc nguyệt san OvaCup trên thị trường luôn được giữ ở mức giá cạnh tranh, đảm bảo tiêu chí ngon - bổ - rẻ để đảm bảo OvaCup có thể chạm đến mọi tệp khách hàng trong mọi phạm vi thu nhập.

Là một người phụ nữ hiện đại, năng động và tinh tế, chị Hồng Vũ luôn thể hiện thần thái tự tin khi sánh bước cùng hàng loạt ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt trong sự kiện trang trọng lần này. WeChoice Awards là một giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Theo Tạp Chí Ngôi Sao Việt Nam

 

arrow