hotlineĐường dây nóng: 0975555091 - 0919971982

Emailtapchinguoidepvietnam@gmail.com

Trang chủ »

Phái mạnh

Exciter 150 sơn dàn vỏ phong cách tay đua Valentino Rossi

15/09/2018

1468 Lượt xem

Chiếc côn tay cỡ nhỏ sơn airbrush cho dàn vỏ với chân dung tay đua Valentino Rossi bên cạnh loạt đồ chơi hàng hiệu khác.
Chiếc xe côn tay Exciter 150 thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Long Thành, Đồng Nai. Mẫu xe này từng dự thi một cuộc xe độ ở TP.HCM và nhận được sự đánh giá cao từ giới độ xe.
Ở phiên bản độ đầu tiên, dàn vỏ sơn màu xanh và đen tạo vẻ nam tính. Đến bản độ version 2, toàn bộ dàn áo là màu trắng - đen nhấn thêm màu vàng chanh sáng để tạo nét thể thao và trẻ trung hơn.
Đây cũng là chiếc Exciter 150 đầu tiên kết hợp 2 phong cách vẽ 3D và sơn tem đấu trên cùng một dàn áo. Chủ xe thần tượng Valentino Rossi nên chân dung của tay đua MotoGP cũng được sơn trên thân xe.
Cặp mâm Marchensini CNC còn được bỏ lớp sơn zin để thay thế bằng sơn airbrush màu trắng để hợp với dàn áo.
Ngoài dàn áo, cặp mâm sơn airbrush, chiếc côn tay 150 phân khối còn được trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, phanh dầu Brembo, phanh đĩa Galfer, ghi đông của các dòng Sport City, bao tay Rizoma, bộ cùm thắng Brembo RCS 14, cùm côn CRG GP, đồng hồ Koso, ống xả LeoVince SBK carbon cùng cổ pô full titanium.

Theo TPO

arrow