hotlineĐường dây nóng: 0975555091 - 0919971982

Emailtapchinguoidepvietnam@gmail.com

Trang chủ »

Tin trong nước

Hà Nội: Lễ bế giảng Lớp tập huấn võ thuật KD1 - Học viện Chính trị Công an Nhân dân

19/07/2018

513 Lượt xem

Hà Nội: Lễ bế giảng Lớp tập huấn võ thuật KD1 - Học viện Chính trị Công an Nhân dân

 Tại Học viện Chính trị Công an Nhân dân, đã diễn ra Lễ bế giảng lớp tập huấn võ thuật khóa D1 và trao chứng chỉ cho các học viên.

Lãnh đạo nhà trường, các võ sư và học viên chụp ảnh kỷ niệm 

Lớp tập huấn võ thuật khóa D1, gồm 161 học viên, thuộc Học viện Chính trị Công an Nhân dân, tham gia học tập, được giảng dạy và đào tạo cơ bản trong 2 tháng và cấp chứng chỉ bởi các võ sư cao cấp thuộc môn phái Bình Định Gia.

Đại tá Nguyễn Văn Quyền - Phó giám đốc Học Viện Chính trị Công an Nhân dân trao chứng chỉ cho các học viên 

Tại buổi Lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Văn Quyền - Phó giám đốc Học Viện Chính trị Công an Nhân dân cho biết: “Qua nắm bắt tâm tư, trao đổi với các em thì thấy, các em học viên cũng đánh giá cao quá trình tổ chức, huấn luyện của môn phái. Với tinh thần trách nhiệm và hợp tác có hiệu quả như vậy, việc Học viện Chính trị Công an Nhân dân lựa chọn môn phái Bình Định Gia hoàn toàn đúng đắn”.

Ban lãnh đạo nhà trường, các vị khách mời cùng võ sư và học viên tại Lễ bế giảng

Đại tá Nguyễn Văn Quyền cho biết thêm: “Cũng có người có ý kiến chất vấn tôi "ở Trường Đại học Thể dục Thể thao Từ sơn, Bắc Ninh cũng có nhiều môn phái như karate, Taekwondo, Pencak Silat…, tại sao bên Học viện Chính trị Công an Nhân dân lại chọn môn phái Bình Định Gia giảng dạy?", tôi trả lời thẳng thắn, tôi lựa chọn vì thấy tính hiệu quả và thích cách tổ chức huấn luyện của môn phái Bình Định Gia”.

Võ sư cao cấp Nguyễn Bá Mạnh – Phó chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam lên trao chứng chỉ cho các học viên

Đại tá Nguyễn Văn Quyền - Phó giám đốc Học Viện Chính trị Công an Nhân dân phát biểu khai mạc Lớp tập huấn võ thuật cho học viên D2LK

Sau buổi lễ trao chứng chỉ, cũng trong buổi sáng, tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động thuộc Học viện Chính trị Công an Nhân dân, tổ chức buổi lễ Lớp tập huấn võ thuật cho học viên D2LK  tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ K20.

Lớp tập huấn võ thuật cho học viên D2LK tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động 

Trực tiếp tham gia giảng dạy, gồm có Võ sư Quốc tế Bùi Công Phương, Võ sư Đinh Công Tuấn, Võ sư Nguyễn Thạc Tín, thuộc Môn phái Bình Định Gia.

Hy vọng, với sự hợp tác đào tào võ thuật giữa Học viện Chính trị Công an Nhân dân và Môn phái Bình Định Gia - sẽ giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức về võ thuật, để áp dụng tốt hơn trong công việc tác chiến cũng như nghiệp vụ của mình.

Mộc Miên

Tags:

    arrow