hotlineĐường dây nóng: 0975555091 - 0919971982

Emailtapchinguoidepvietnam@gmail.com

Trang chủ »

Sức khỏe

Lê Thúy Oanh Nữ Bác Sĩ Xinh Đẹp Tài Ba Của Việt Nam Thành Danh Trên Xứ Người

22/02/2019

4366 Lượt xem

Bác sĩ Lê Thúy Oanh Ờ sinh năm 1958 tốt nghiệp đại học quân y 1982 chị được mời đích danh sang làm chuyên gia Châm cứu tại viện khớp vật lý trị liệu tại bệnh viện hungary năm 1989 đến năm 1992 chị là một trong hai nguời châu á duy nhất đã được bình chọn trong tạp chí (ki csoda ki) Hungary một trong những tạp chí nổi tiếng tiếng, chị đã có rất nhiều thành công trong lĩnh vực điều trị bệnh nhân bằng phương pháp câý chỉ chữa được nhiều căn bệnh khó cho nhiều bệnh nhân khỏi, Như bệnh tự kỉ ,trẻ em bị Down… Sau khi chữa dù không thay đổi nhiễm sắc thể thứ 21 nhưng các em có thể nói giao tiếp thậm chí đi học được bình thường.Ngoài ra chị còn chữa vô sinh rất thành công cho đến nay thì đã chữa khoảng 800 ca vô sinh Thành công trong đó có những ca đi tới thai ngoài ống nghiệm 10 lần không được, các căn bệnh ung thư các loại đã được chị điều trị bằng phương pháp cây chỉ kết hợp với các thực phẩm chức năng trên 7000 ca Với tác dụng chống viêm giảm đau tăng cường miễn dịch và kéo dài tuổi thọ, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân đã vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo và tiếp tục sống với sự giúp đỡ của nữ bác sĩ Lê Thúy Oanh.

 

 

Chị chia sẻ với phương pháp cấy chỉ đã được chị cải tiến sau khi đưa sang giới thiệu với các nước châu âu, ở châu âu phương pháp này đã được đặt tên là cấy chỉ “Việt Nam phương pháp Lê Thúy Oanh”.Phương pháp này đã được chị đào tạo cho hàng 1000 bác sĩ ở Hungary và các nước châu âu. Sau một thời gian cấy chỉ Việt Nam càng nổi tiếng Khắp châu âu và thế giới.

 

(Bác sĩ Lê Thúy Oanh  & Con Trai)

Vào năm 2006 chị chung sức thành lập ra viện cấy chỉ Việt Nam ngay lập tức đã thu hút rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới kể cả những nước xa xôi như Mỹ Úc Canada… vì tác dụng điều trị hiệu quả cho các bệnh tai biến, teo cơ tủy S MA

 

 

Chị Lê Thúy Oanh cho biết teo cơ tủy là một bệnh rất khó chữa hiện nay, nhưng với phương pháp cấy áp dụng vào chữa trị vẫn thành công nó làm chế tốc độ phát triển của người bệnh và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

 

 (Bác sĩ Lê Thúy Oanh & học trò)

Ngoài cấy chỉ chữa bệnh ra bác sĩ Lê Thúy Oanh còn dùng chỉ tự tiêu đặc biệt là để làm thẩm mỹ rất hiệu quả. Chị đã đào tạo chuyển giao công nghệ cấy chỉ chữa bệnh bằng cấy chỉ thẩm mỹ cho hơn năm trăm bác sĩ ở Việt Nam.

 

 

Vào những năm gần đây phương pháp cấy chỉ của chị đã được ứng dụng rộng rãi ở khắp các bệnh viện và các tuyến huyện thậm chí tuyến xã góp phần rất lớn trong việc củng cố và hồi phục sức khỏe cho nhân dân.

 

(Bệnh nhân chờ khám )

Ngoài Công việc chữa bệnh và đào tạo ra Bác sĩ Lê Thúy Oanh còn làm chủ tịch hội từ thiện EMVE.Được nhà nước Hungary công nhận từ hơn 10 năm nay.Hội đã có rất nhiều đóng góp trong việc từ thiện cho những người kém may mắn tại Hungary và Việt Nam.

 

 

Cuối năm 2018 sau khi về nước chị cùng với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam tham gia chương trình từ thiện “Xuân Cho Em 2019” do Hãng Phim Hoàng Thảo, Trung Tâm nhân đạo Nhân Tâm, Hãng Phim Việt Nam tổ chức. dưới bảo trợ truyền thông của và Tạp Chí Ngôi Sao Việt Nam và nhiều cơ quan báo chí khác. Chương trình thành công tốt đẹp giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong dịp tết kỉ hợi.

 

 

(tapchingoisaovietnam.vn/nsnd-thanh-hoa-va-rat-nhieu-cac-the-he-nghe-si-tham-gia-chuong-trinh-tu-thien--xuan-cho-em--2019_7705.html)

Cho đến nay bác sĩ lê Thị Oanh có 2 trung tâm chữa bệnh tại Việt Nam đó là 37a2 Lý Nam đế, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội và địa chỉ số 19, Ngõ 3, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tại Hungary số 1161 Bp Hungay Csömöri ut 73

 

 

 

 Các trung tâm ở châu âu và một trung tâm ở Mỹ do Chị là giám đốc viện cấy chỉ Việt Nam tại Budapest

Bác sĩ Lê Thúy Oanh đã xuất hiện rất nhiều trên các kênh truyền hình uy tín tại Việt Nam và 25 lần xuất hiện trên đài truyền hình của Hungary slovenia và  Cnn của Mỹ 1992

Rất nhiều báo và các đài phát thanh của Hungary và một vài nước châu âu đã viết bài ca ngợi phương pháp của chị hang năm chị thường xuyên về Việt Nam để đào tạo và tham gia công tác từ thiện. Có hàng nghìn bệnh  nhân có thể điều trị nhờ phương pháp cấy chỉ với mong ước được giúp ích cho sức khỏe của nhân dân trong dịp về dự hội nghị trí thức việt kiều yêu nước lần thứ nhất do ủy ban người nước ngoài tổ chức chị đã có báo cáo ứng dụng và phát triển cấy chỉ ở Việt Nam.

 

Theo Tạp Chí Ngôi Sao Việt Nam

arrow